-->

Kismat teri lyrics by Inder chahal

Kismat teri lyrics by Inder chahal

Kismat Teri Lyrics by Inder Chahal is latest Punjabi song with music given by Sharry Nexuses lyrics are written by Babbu mp3 song download


KISMAT TERI  LYRICS IN ENGLISH-  INDER CHAHAL


Haan Haan,

Pata Ni Samjhda Ae Ki Khud Nu,

Easy Laine Rab Kolon Dar Mundeya,


Main Tainu Puchaya Ae Haan Kar Tu,

Naale Sagho Shukar Vi Kar Mundeya,

Zehar Khave Koyi Mainu Farak Nhi,

Rehdi Ae Fikar Ki Tu Roti Kha Layi,


Ae Ta Kismat Teri Kam Kargi Jatta,

Ehni Sohni Kudi Jo Tu Piche La Layi,


Firdi Ae Time Tera Chak Di Kudi,

Loka De Ta Jheri Phone Ve Nhi Chakdi,

Khore Kido Milan Lai Puch Lave Tu,

Jada Tar Time Free Rakhdi,


Tere Ek Reply Di Ve Wait Kardi,

Nale Wait Karne Nu Badda Hate Kardi,

Je Main Chundi Kise Nu Ve Date Kardi,

Ehni Aam Hai Ni Jini Tu Bana Layi,


Ae Ta Kismat Teri Kam Kargi Jatta,

Ehni Sohni Kudi Jo Tu Piche La Layi,


Unjh Mera Naram Subha Mundeya,

Je Koyi Tainu Bole Mainu Gussa Char Da,

Main Firdi Loka De Ave Gale Fad Di,

Tu Jatta Mera Hath Ve Nhi Fad Da,


Oh Kise Din Karde Kamaal Mundeya,

Main Beathi Hoyu Kudiya De Naal Mundeya,

Mere Bhaa Fad Ke Tu Lay Jhi Naal Mundeya,

Babu Kiho Jheya Galla Tu Karan La Layi,


Ae Ta Kismat Teri Kam Kargi Jatta,

Ehni Sohni Kudi Jo Tu Piche La Layi,


KISMAT TERI LYRICS IN HINDI-INDER CHAHAL


पता नी समझौता ऐ की खुद नु 
आसान लाइन रब कोलों दार मुंडेया 
मैं तेंनु पुछेया ऐ है कर तू 
नाले सा कोई शुक्र वि कर मुंडे

ज़हर खावे कोई मैनु फ़र्क नहीं 
ज़हर खावे कोई मैनु फ़र्क नहीं 
रेहंडी और करके तू रोटी खा लेई

एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा

ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला लेई 
एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा 
ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला लेई
सहदी आ टाइम तेरा चकदी कुड़ी लोकन 
दे तान जेहदी फोन वी नी चक्की 
खौरे कदों मिलन लेई पुच्छ लवे तू 
ज्यादातर टाइम फ्री रखदी

तेरे इक रिप्लाई दी वि वेट कार्डी


नाले रुको करने नू बड़ा नफरत 
करदी जे मैं चौंडी किस नू तारीख 
करदी जे मैं चांदी किस नू तारीख 
करदी ऐनी आम है नी जिन्नी तू बना लेई

एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा 
ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला 
लेई एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा 
ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला लेई

हां हां

उंझ मेरा नर्म सुभा मुंडेय 
जे कोई तनु बोले मैनु गुसा चड्ढा 
मैं फिरदी लोकन दे ऐवेन गाले फड़दी 
तू जट्टं मेरा हाथ वि नी फड़दा

हो किस दिन कर दे कमाल मुंडेया 
मैं बैठा हूं कुड़ियां दे नाल मुंडे 
मेरी बन फड़ के तू लाई जाए नाल मुंडे 
मेरी बन्ह फड़ के तू लाई जाए नाल मुंडेया 
बब्बू कहो जहां गैलन तू करन ला लेई

एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा 
ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला 
लेई एह तान किस्मत तेरी काम कर गई जट्टा 
ऐनी सोहनी कुड़ी जो तू पिचे ला लेई

Song Credits :-


Song : Kismat Teri Lyrics in Hindi
Singer : Inder Chahal
Featuring : Inder Chahal & Shivangi Joshi
Lyrics : Babbu
Music : Sharry Nexus
Edit & DI : Prince Sethi
VFX : Love Singh
Music Label : Savage Rechords

Also Read

Comments

Please do not enter any spam link in the comment box.